Áp dụng tiêu chuẩn VietGAP trong chăn nuôi: Bò, Lợn, Gà tại Công ty CP nông sản Phú Gia

CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG SẢN PHÚ GIA

nspg

MỤC TIÊU CHẤT LƯỢNG

      Công ty Cổ phần nông sản Phú Gia, là một trong những công ty chuyên về lĩnh vực :

Sản xuất con giống – Thức ăn chăn nuôi – Chăn nuôi công nghiệp – Giết mổ gia cầm xuất khẩu.

Phú Gia, một đơn vị hợp tác cùng những tập đoàn lớn của Hungary là : MASTER GOOD , VITAFORT

——————————————

          Hiện nay, để phát triển chăn nuôi Bò/Lợn/Gà bền vững, theo hướng an toàn, và nhằm đẩy mạnh ứng dụng chăn nuôi công nghệ cao. Công ty CP nông sản Phú Gia đã và đang áp dụng quy trình thực hành sản xuất nông nghiệp tốt (VietGAP) vào sản xuất chăn nuôi tại hệ thống các trang trại . Tiêu chuẩn chăn nuôi của VietGAP chính là theo hướng an toàn sinh học, do đó tuân theo tiêu chuẩn này không chỉ phòng, chống dịch bệnh tốt trong chăn nuôi mà còn tạo ra sản phẩm an toàn thực phẩm, đồng thời mang lại các giá trị sau:

——————————————–

** Cơ sở chăn nuôi áp dụng đúng quá trình thực hành chăn nuôi tốt VietGAP sẽ tạo ra sản phẩm an toàn và chất lượng, giảm nguy cơ dịch bệnh nâng cao năng suất và hiệu quả chăn nuôi.

** Làm tăng sự tin tưởng của khách hàng đối với thực phẩm an toàn; bảo vệ người tiêu dùng trước nguy cơ thực phẩm mất an toàn, ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.

** Chất lượng và giá sản phẩm ổn định hơn.

** Tạo lợi thế cạnh tranh, nâng cao thương hiệu của nhà sản xuất, chế biến và phân phối sản phẩm.

** Tạo lập một ngành chăn nuôi bền vững với việc giảm thiểu tác động tiêu cực tới môi trường và đảm bảo lợi ích xã hội….

——————————————–

     Tiến hành chăn nuôi trong điều kiện dịch bệnh xảy ra tràn lan như hiện nay, muốn phát triển bền vững thì yêu cầu bắt buộc là phải tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe trong chăm sóc và phòng dịch. Công ty CP nông sản Phú Gia tự hào là đơn vị luôn thay đổi tư duy và tăng cường áp dụng các quy trình công nghệ hiện đại vào chăn nuôi, trong đó, mô hình chăn nuôi Bò/Lợn/Gà theo tiêu chuẩn VietGAP hiện đang được công ty áp dụng rất nhiều năm nay.

Người viết: Huyền HCNS

 

Giấy chứng nhận VietGAP cho các trang trại (bò/lợn/gà) tại Công ty CP nông sản Phú Gia.

 

 

 

 

Speak Your Mind

*