Đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho vật nuôi

Là nhà cung cấp thức ăn chăn nuôi đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, Phú Gia mỗi ngày đều nỗ lực trở thành người đồng hành của bạn thông qua những sản phẩm chất lượng cao và phân phối sản phẩm hiệu quả. Thức ăn chăn nuôi Phú Gia được đảm bảo từ khâu nguyên liệu đầu vào, công thức thành phẩm cho tới các giải pháp nâng cao năng suất, từ đó giúp bạn gia tăng lợi nhuận cho quá trình chăn nuôi của mình.

Phú Gia đang cung cấp các loại thức ăn hỗn hợp, thức ăn cô đặc và thức ăn đặc biệt, đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng cho bò, gà, lợn, vịt, ngan ở từng giai đoạn sinh trưởng. Thành phần không kháng sinh, sử dụng thảo dược giúp cho vật nuôi của bạn phát triển lành mạnh, đem lại chất lượng thành phẩm đạt tiêu chuẩn.

Bên cạnh vệc cung cấp thức ăn chăn nuôi chất lượng cao, đảm bảo an toàn, Phú Gia cũng trở thành người tư vấn đáng tin cậy cho bạn với những kiến thức chuyên sâu về dinh dưỡng, sức khỏe vật nuôi cùng nhiều kiến thức chăn nuôi hữu ích khác, giúp bạn đạt được những thành quả và sự tăng trưởng vượt trội trong chăn nuôi.

sản phẩm

THỨC ĂN CHO BÒ

THỨC ĂN CHO LỢN

THỨC ĂN CHO GÀ

THỨC ĂN CHO VỊT

Thức ăn cho bò

Thức ăn cho bò rất đa dạng và phong phú, ta cần phải hiểu rõ đặc tính và đặc điểm dinh dưỡng của từng loại thức ăn để lựa chọn khẩu phần phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của từng thời kỳ và tiềm năng sản xuất của vật nuôi.

Thức ăn cho lợn

Nhu cầu dinh dưỡng của lợn tùy thuộc nhiều yếu tố: giống, mùa vụ, tuổi tác, sức khoẻ gia súc, giai đoạn sinh trường,… Chế độ ăn riêng biệt cho từng đàn heo mang lại giá trị dinh dưỡng tối ưu, phù hợp với từng giai đoạn và mục tiêu năng suất chính là bí quyết để lợn có nguồn thức ăn giàu dinh dưỡng, lớn nhanh, khỏe mạnh với chi phí tối ưu cho người chăn nuôi.

Thức ăn cho gà

Các dòng sản phẩm thức ăn hỗn hợp cho gà của Phú Gia cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho gà theo từng giai đoan tăng trưởng, đem lại sự cân bằng dinh dưỡng một cách an toàn, lành mạnh, giúp tối ưu sự phát triển và năng suất của gà thịt, gà đẻ trứng và chi phí cho người chăn nuôi.

Thức ăn cho vịt, ngan

Phú Gia cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào cho vịt, ngan theo từng giai đoạn tăng trưởng thông qua những sản phẩm đa dạng, phong phú, được sản xuất theo công nghệ châu Âu hiện đại, đem lại giải pháp dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển của vịt, ngan.

Người bạn đồng hành của những nhà chăn nuôi

Phú Gia nỗ lực trở thành sự lựa chọn số 1 của bạn trong chăn nuôi. Thông qua những sản phẩm đa dạng, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng mới nhất và những kiến thức chuyên môn hữu ích, chúng tôi trân trọng được đồng hành cùng nhà chăn nuôi để phát triển.

Phản hồi của khách hàng

Chị Nga – Quỳ Hợp, Nghệ An

Tôi sử dụng thức ăn chăn nuôi Phú Gia trong suốt quá trình tăng trưởng của đàn lợn, lợn tăng trưởng nhanh, đồng đều và cho năng suất cao.

Chi Trang – Thiệu Phú, Thanh Hóa

Thức ăn chăn nuôi Phú Gia đã có uy tín thương hiệu nhiều năm, tôi hoàn toàn tin tưởng và còn giới thiệu cho những nhà nông khác sử dụng.

Anh Tuấn Anh – Thọ Xuân, Thanh Hóa

Nhân viên tư vấn và hỗ trợ rất nhiệt tình cho tôi trong quá trình mua và sử dụng thức ăn chăn nuôi. Tôi hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ.