Phú Gia Food – Nhà hàng tại gia của bạn

Phú Gia Food làm phong phú bữa ăn gia đình bạn với các sản phẩm thực phẩm được sản xuất từ chuỗi khép kín Feed – Farm – Food, không những an toàn vệ sinh mà còn đáp ứng khẩu vị ngày càng cao của người Việt.

Thực phẩm Phú Gia là kết quả của chuỗi khép kín Thức ăn chăn nuôi – Trang trại chăn nuôi – Trung tâm giết mổ thực phẩm sạch với quy trình nghiêm ngặt, ứng dụng công nghệ mới để đem những sản phẩm chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng.

Nhà máy giết mổ được Phú Gia thực hiện liên doanh cùng tập đoàn Master Good sở hữu dây truyền giết mổ tự động với công suất: 2.500-8.000 con/h.

Sản xuất dựa trên tiêu chuẩn thực phẩm EU

 Quy trình quản lý nghiêm ngặt được các chuyên gia từ EU trực tiếp lắp đặt, hướng dẫn

Sản phẩm tươi không cần đông đá có thể bảo quản tươi ngon 8-12 ngày

DANH MỤC SẢN PHẨM

Thực phẩm tươi

Giữa hàng ngàn lựa chọn trên thị trường, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm với các sản phẩm gà tươi từ Phú Gia Food với nguồn gà sạch từ các trang trại chăn nuôi công nghệ cao.

Thực phẩm chế biến

Được sáng tạo từ thành phần nguyên liệu tươi ngon, an toàn bằng công thức độc đáo, thực phẩm chế biến Phú Gia mang đến cho gia đình Việt những bữa ăn thơm ngon, tròn vị.

Xúc xích

Thưởng thức hương vị xúc xích “chuẩn Phú Gia” được chế biến từ những nguyên liệu tự nhiên, giữ nguyên hương vị và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

 Phú Gia Food nỗ lực trở thành ưu tiên số 1 trong nhu cầu thực phẩm của bạn. Chúng tôi đem tới nguồn dinh dưỡng lành mạnh cho gia đình bạn với những sản phẩm được công nhận về an toàn thực phẩm, nguồn gốc xuất xứ, đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất.