Hệ thống trang trại chăn nuôi của Phú Gia được xây dựng khép kín với hệ thống điều khiển nhiệt độ, độ ẩm,thức ăn, nước uống, băng chuyền hoàn toàn tự động, được vận hành bởi đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty có nhiều năm kinh nghiệm được học và đào tạo tại Châu Âu.

Từ đó, Phú Gia cung cấp cho vật nuôi điều kiện tốt nhất để phát triển khỏe mạnh, đem lại thành phẩm có năng suất và chất lượng cao đáp ứng cho thị trường.

Hệ thống trại gà quy mô lớn là niềm tự hào của chúng tôi

Phú Gia sở hữu hệ thống trại chăn nuôi gà công nghệ cao với công nghệ 4A: An toàn đầu tư – An toàn dịch bệnh – An toàn thực phẩm – An toàn môi trường. Trang trại gà Phú Gia đảm bảo những quy chuẩn nghiêm ngặt về chăn nuôi, đảm bảo cung cấp sản phẩm có chất lượng cao trên lãnh thổ Việt Nam và vươn rộng xuất khẩu ra các nước Đông Nam Á

Nhà máy sử dụng công nghệ ấp nở số 1 thế giới.

Hệ thống điều khiển nhiệt độ, độ ẩm hoàn toàn tự động, nhà máy đảm bảo chất lượng con giống với tỷ lệ hao hụt thấp (2-3%), tỷ lệ nở đạt tới 98%. Bên cạnh đó, công nghệ công nghệ tiêm Vaccine 4 trong 1 cho gà con 1 ngày tuổi giúp con gà giống có khả năng phòng bệnh tốt, lớn nhanh, lông mượt đẹp, giảm chi phí tạo sự ổn định, mang lại hiệu quả cao cho người chăn nuôi.

Gà giống Phú Gia nhập khẩu 100% từ Aviagen

Sử dụng công nghệ thiết bị hiện đại chăn nuôi tự động của Big Dutchmen.

Quy trình tiêm phòng vaccine chặt chẽ và kiểm soát an toàn dịch bệnh nghiêm ngặt.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đàn bố mẹ, cung ứng ra thị trường lượng con gà thương phẩm uy tín chất lượng.

Mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

 

TRANG TRẠI

Chăn nuôi gia cầm

Trang trại chăn nuôi gà của Phú Gia với quy trình khép kín từ khâu phối tạo con giống đến sản xuất thực phẩm sạch. Những công nghệ và phương pháp hiện đại giúp gà có khả năng phòng bệnh tốt, lớn nhanh, lông mượt đẹp, giảm chi phí.

Chăn nuôi heo

Trang trại chăn nuôi lợn Thiệu Phú được thiết kế chuyên biệt cho heo nái và heo thịt, qua đó thuận tiện trong việc chăm sóc, đảm bảo vệ sinh phòng dịch và đem lại năng suất chăn nuôi tối ưu.

Chăn nuôi bò

Trang trại chăn nuôi bò của Phú Gia đảm bảo môi trường sống sạch và an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế, qua đó đem lại năng suất và giá trị thành phẩm cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường.

Biến chất thải thành nguyên liệu phục vụ cho nông nghiệp sạch

Những chất thải vật nuôi từ các trang trại của Phú Gia được tái chế thành phân bón hữu cơ nhằm phục vụ cho nông nghiệp sạch. Với quy trình xử lý nghiêm ngặt, đảm bảo tiêu chuẩn, quá trình này là giải pháp tối ưu để vừa làm sạch môi trường, vừa tạo ra nguồn phân hữu cơ cho cây trồng, qua đó tiết kiệm nguồn chi phí cho sản xuất nông nghiệp.