Dịch vụ vận chuyển con giống Phú Gia

Với quy trình chặt chẽ, đảm bảo an toàn, dịch vụ vận chuyển con giống của Phú Gia là giải pháp đặc biệt đáp ứng nhu cầu vận chuyển con giống, vật nuôi của bà con.

Đối với quốc gia phát triển về lĩnh vực chăn nuôi như Việt Nam, nhu cầu về vận chuyển gia cầm giống là rất lớn. Hiểu được điều đó, Phú Gia cung cấp dịch vụ vận chuyển con giống đảm bảo an toàn, nhanh chóng và uy tín nhằm giúp bà con chăn nuôi giải được bài toán khó trong chăn nuôi.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển con giống của Phú Gia?

Phú Gia tự hào sở hữu hệ thống xe vận chuyển gà giống hiện đại bậc nhất Việt Nam. Cùng với công nghệ điều khiển tiểu khí hậu và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, dịch vụ vận chuyển con giống của Phú Gia có khả năng vận chuyển lên đến 2500km, đảm bảo nhanh chóng, an toàn và chu đáo.

Đảm bảo an toàn và chất lượng con giống

Phú Gia sở hữu hệ thống xe chở gà hiện đại với nhiệt độ, độ ẩm, độ thoáng khí được tự động hóa 100%. Ngoài ra, xe được khử trùng 100%, xếp lót các lớp, qua đó đảm bảo sức khỏe gà con 1 ngày tuổi trong suốt quá trình vận chuyển, cam kết gà giống đến trang trại người chăn nuôi với chất lượng tốt nhất

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng con giống, thời gian vận chuyển cũng là yếu tố mà Phú Gia chú trọng cam kết với khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo hoạt động chuyên nghiệp, nhiệt tình để hoàn thành công tác vận chuyển trong thời gian sớm nhất, qua đó giúp người chăn nuôi thuận lợi hơn trong công việc của mình.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, lái xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Phú Gia sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo, làm việc tận tâm, nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng. Đặc biệt, đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, cẩn thận, giàu kỹ năng, kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm đảm bảo cho mỗi chuyến đi đều nhanh chóng và an toàn.

Hỗ trợ, tư vấn 24/7

Phú Gia luôn túc trực để tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng mọi vấn đề liên quan tới dịch vụ vận chuyển con giống, qua đó trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cho người chăn nuôi

Dịch vụ vận chuyển con giống của Phú Gia cam kết cho bạn điều gì?

  • Luôn đảm bảo con giống khỏe mạnh trong thời gian vận chuyển.
  • Xe vận chuyển đảm bảo khử trùng 100%, nhiệt độ luôn duy trì ở mức ổn định 32-35 độ C trong hộp gà.
  • Số lượng gà trong mỗi hộp luôn tuân thủ đúng quy định, không nhồi nhét quá số lượng.
  • Cung cấp dinh dưỡng đầy đủ cho con giống trong quá trình vận chuyển như nước uống, điện giải, vitamin, cám ăn…
  • Thời gian vận chuyển không quá 48h.
  • Bốc dỡ gà con chuyên nghiệp và nhanh chóng, tránh làm gà con hoảng sợ, mệt mỏi.
  • Lái xe chuyên nghiệp, luôn trong trạng thái tinh thần làm việc vận chuyển cao nhất, đảm bảo an toàn suốt quá trình vận chuyển.

Một số quy định về các điều kiện vận chuyển con giống gia cầm

Vận chuyển gia cầm ra ngoài phạm vi tỉnh

Đơn vị vận chuyển phải có Giấy chứng nhận kiểm dịch được cấp bởi cơ quan thú y của nơi xuất phát. Gia cầm vận chuyển để làm giống hay chăn nuôi cũng đều phải khai báo với cơ quan thú y để tiến hành các biện pháp theo dõi dịch bệnh, cách ly khản cấp nếu phát hiện nguy cơ lây nhiễm.

Quy định về các điều kiện vận chuyển gia cầm vào trong tỉnh

Để vận chuyển vào trong địa bàn tỉnh, đơn vị vận chuyển cần phải có Giấy chứng nhận kiểm dịch. Loại giấy chứng nhận này sẽ được xác thực ở các trạm kiểm dịch động vật thuộc đầu mối giao thông các tỉnh. Dù là vận chuyển gia cầm để chăn nuôi hay làm giống thì cũng phải báo cho Trạm thú y tại địa phương. Trạm sẽ theo dõi và hướng dẫn thực hiện các biện pháp cách ly cũng như nhập đàn để phòng ngừa dịch bệnh.

Dịch vụ vận chuyển con giống của Phú Gia hỗ trợ quyền lợi tối đa cho Quý khách hàng

  • Đối tác lớn của công ty sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, giảm bớt nhiều chi phí.
  • Tư vấn tuyến đường, chọn loại xe, các gói dịch vụ phù hợp.
  • Hỗ trợ khách hàng hoàn thành đầy đủ các thủ tục kiểm dịch.

Để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG SẢN PHÚ GIA

Địa chỉ: Lô D Khu công nghiệp Lễ Môn, Phường Quảng Hưng, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa
Hotline: 0237 3921438
Email:[email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *